LOADING IMAGES
Núm cao su máy vặt lông gia cầm

Núm cao su máy vặt lông gia cầm

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Nhà sản xuất và phân phối núm cao su máy vặt lông gia cầm mang thương hiệu 3G hàng đầu Việt Nam. Với chất lượng núm cao su được làm hoàn toàn từ cao su tự nhiên vừa dẻo vừa dai và vừa bền. Hãy đến với chúng tôi cho chúng tôi 0973 110 295 để được tư vấn chọn núm cao su máy vặt lông gia càm tốt nhất.

Số lượng:

Với chất liệu núm cao su máy vặt lông gia cầm được công ty thiết bị máy 3g sản xuất 100% từ cao su tự nhiên, núm cao su máy nhổ lông gia cầm có độ bền và độ đàn hồi cực tốt trong quá trình vặt lông có thể lên đến tới 3 đến 4 con vẫn đảm bảo sạch lông và ko bị chày sước. Các mút sao su soắn vòng tròn rất khoa học giúp nhổ sạch lông gà rất nhanh chỉ trong vòng từ 20 giây. Gà sẽ chuyện động trong lồng quay ma sát với các gai cao su cọ ma sát có độ đàn hồi cọ sát vào lông. Trong quá trình là việc với hệ thống máy nhổ lông gà mới nhất 2018 đươc thiết kế hệ thống phun nước lên bề mặt con gà, vịt và nước không bị bắn gia ngoài,
giúp cho máy có thể chuyển động nhanh và cuốn trôi lông gà cùng với nước ra khỏi đường ống thoát nước. 

núm cao su máy vặt lông gia cầm

Máy vặt lông gà gồm có: Thùng chứa, mâm xoay, máng nước thải, khung máy, giá đỡ, mô tơ, trục quay, bánh xe, dây curoa, ròng rọc hướng, chân máy, núm cao su. Núm cao su là một trong những thiết bị không thể thiếu được của máy vặt lông gà. Núm cao su mang thương hiệu 3G được làm từ cao su tự nhiên có độ mề dẻo co dãn. Trên thùng máy được thiết kế nhiều lỗ tròn để lắp núm cao su vào lồng quay. Bên trong thùng là các mút cao su được thiết kế theo hình den ốc để không làm dập mỏ gãy cánh, rách thịt da gà trong quá trình quay. Bên bề mặt máy vặt lông gà được thiết kết ống xả nước được dẫn vào lồng quay. Trong quá trình quay ống nước sẽ giúp xả đều lên bề mặt con gà, giúp gà sạch lông sau mỗi lần quay và không bị bắn nước ra ngoài. 


Công ty thiết bị máy 3G đã cải tiến và đưa ra dòng sản phẩm núm cao su có thể vặt được tất cả các loại lông gia cầm, các núm cao su được sắp xếp rất khoa học trong quá trình lồng quay chuyển động núm cao su có độ ma sát và đàn hồi cao trong quá trình vặt lông. Nhờ vào tính năng này mà nút cao su chịu được co dãn cao hơn và vẫn phục hồi lại hình dáng cũ. 

Tham khảo: Lò quay vịt không khói: http://dienmay3g.vn/lo-quay-vit-ga.html