Tin tức

Máy vặt lông gà uy tín chất lượng

Công ty điện máy 3G cho ra đời sản phẩm máy vặt lông gà uy tín chất lượng phục vụ cho đời sống con người.

Gà là món ăn phổ biến của dân tộc ta. Nhưng để vặt lông gà là việc làm rất mấy thời gian và có rất nhiều người chúng ta không có thời gian làm công việc đó. Thấu hiểu được điều đó, công ty điện máy 3G đáp ứng, phục vụ được nhu cầu của con người bằng việc đưa ra dòng sản phẩm đầy tiện ích - máy vặt lông gà. Bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về máy vặt lông gà uy tín chất lượng.

 máy vặt lông gà
Ảnh minh họa: máy vặt lông gà

Máy vặt lông gà ra đời mang lại hiệu quả về thời gian cho người sử dụng

Khi sử dụng sử dụng máy vặt lông gà sẽ tiết kiệm được thời gian. Chỉ với thời gian 20 giây máy vặt lông gà đã làm sạch lông gà trong khi chúng ta vặt một con gà theo cách thủ công cũng phải mất 10 phút. Như vậy, với chiếc máy này giúp tiết kiệm thời gian cho chúng ta. 
 

Video máy vặt lông gia cầm

Máy vặt lông gà ổn định về năng suất và chất lượng đảm bảo


Các bạn hoàn toàn yên tâm về năng suất và chất lượng đảm bảo với chiếc máy vặt lông gà. Mỗi một lần vặt thì lồng vặt lông gà có thể chứa 2 đến 3 con gà. Gà vặt bằng máy vẫn đảm bảo chất lượng về thịt, thịt vẫn săn chắc, không bị vỡ thịt, dập mỏ, gãy cánh hay gãy chân. Món ăn của bạn vẫn luôn đảm bảo ngon. 


Thiết kế của máy vặt lông gà


Thiết kế cả máy vặt lông gà  đơn giản và dễ dàng sử dụng. Vỏ bên ngoài và trục máy được làm bằng chất liệu ionx 100% bền, không lo han gỉ trong quá trình sử dụng. Lồng máy rộng, chắc chắn với các núm cao su xung quanh khoa học. Động cơ điện là các dây đồng. Dây cuaro chắc chắn, thông minh.
 

Máy vặt lông gà chính hãng
Ảnh minh họa: máy vặt lông gà


Nơi chuyên cung cấp sản phẩm máy vặt lông gà uy tín chất lượng

Một sản phẩm tiện ích đáp ứng nhu cầu của người sử dụng như vậy, hãy nhanh tay đến công ty điện máy 3G để mang về sản phẩm máy vặt lông gà ưng ý nhất.
Cùng với các kĩ thuật viên giỏi chuyên môn, sáng tạo, kinh nghiệm. Trải qua một chặng đường lâu dài công ty điện máy 3G vượt mọi thử thách vươn lên trở thành địa chỉ tin tưởng của mọi khách hàng. Các sản phẩm của công ty luôn mang lại lợi ích cho đời sống con người. Đến với điện máy 3G chắn chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc bảo trì vĩnh viễn và bảo hành trong một năm của các sản phẩm.