LOADING IMAGES
Máy nhổ lông gia cầm chính hãng

Máy nhổ lông gia cầm chính hãng

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Máy nhổ lông gia cầm chính hãng giúp rút ngắn thời gian và tăng năng suất làm sạch gia cầm lên gấp nhiều lần, tuy nhiên bạn cần đảm bảo mua được máy nhổ lông gia cầm chính hãng

Số lượng:

Với việc sử dụng máy nhổ lông gia cầm phổ biến như hiện nay không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà nó mang lại cho công việc kinh doanh hay phục vụ nhu cầu bữa ăn của gia đình bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp vật dụng hữu ích  này vì thế để sở hữu được máy nhổ lông gia cầm chính hãng không phải là điều dễ dàng. Vậy khi mua máy nhổ lông gia cầm cần lưu ý những gì để chắc chắn bạn mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt? Điện máy 3G xin chia sẻ những thông tin hữu ích cho bạn trong bài viết dưới đây.


 


Máy nhổ lông gia cầm chính hãng


Những lưu ý khi mua máy nhổ lông gia cầm chính hãng
-Núm cao su vặt lông
Khi máy nhổ lông hoạt động, gia cầm sẽ quay vòng tròn và tiếp xúc với các núm cao su vặt lông ở hai bên thành máy và mân xoay. Núm cao su phải có độ đàn hồi tốt, khó gãy thì mới nhỏ sạch lông được. Máy nhổ lông gia cầm chính hãng luôn đảm bảo chất lượng các núm cao su vặt lông là tốt nhất. Do đó bạn nên kiểm tra kỹ các núm cao su này khi mua máy.

máy vặt lông gia cầm chính hãng
 


Núm cao su máy nhổ lông gia cầm chính hãng có độ đàn hồi tốt, khó gãy
-Động cơ vận hành
Các máy nhổ lông gia cầm chính hãng luôn tính đến sự bền bỉ của động cơ bởi thiết bị này cần hoạt động trong nhiều giờ liền để phục vụ nhu cầu kinh doanh. Thường máy chính hãng có động cơ quấn dây đồng 100%. 
Còn công suất chuẩn để máy quay mâm xoay tạo lực cho gà quay bên trong thùng máy là 750W. Nếu công suất cao hơn sẽ khiến tốc độ quay lớn việc này làm cho gà va đập mạnh nên dễ bị gãy cổ, dập mỏ.
-Khu vực thoát lông
Máy nhổ lông gia cầm chính hãng có thiết kế rất khoa học vì được tính toán kỹ lưỡng. Khu vực thoát lông cũng được thiết kế tối ưu để lông gà không bị kẹt trong máy. Việc này không những giúp máy vận hành nhẹ nhàng bởi lông không chiếm diện tích trong máy mà còn giúp gia cầm sạch hơn.
-Vật liệu làm khung máy
Các sản phẩm máy nhổ lông gia cầm chính hãng có phần khung máy được làm từ vật liệu bền, chống rỉ, thường là bằng inox nên đảm bảo độ bền cao và cả thẩm mỹ. Máy sẽ không bị gỉ sét kể cả khi sử dụng trong thời gian dài.
               
Điện máy 3G thương hiệu uy tín cung cấp máy nhổ lông gia cầm chính hãng
Với những lưu ý trên chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được máy nhổ lông gia cầm chính hãng mà không gặp khó khăn gì. Quan trọng hơn bạn cần tới những địa chỉ uy tín thì sẽ đảm bảo độ tin cậy hơn rất nhiều. Một trong những địa chỉ cung cấp máy nhổ lông gia cầm chính hãng uy tín nhất là Điện máy 3G - http://dienmay3g.vn/. Hãy đến với Điện máy 3G bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc.